Thịt cừu nấu với cần tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    120 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    623

Mã số BC459

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 324 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 20g
    40%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rưới dầu vào chảo đặt trên lửa vừa và xào cần tây, tỏi và hành tây trong 5 phút

    Bước 2

    Trộn các miếng thịt cừu vào và rán trong 3 phút, sau đó thêm Stevia, cà rốt, tỏi tây, sốt bạc hà, hương thảo, nước cốt thịt cừu và cà chua xay nhuyễn. Đậy nắp lại và nấu trong 1 giờ 30 phút

    Bước 3

    Đổ một ít nước vào nồi ở lửa vừa, thêm cần tây. Đun nhỏ lửa trong 10 phút và thêm súp lơ vào

    Bước 4

    Nấu trong 15 phút rồi chắt lọc nước. Nêm tiêu, muối và bơ Ghee

    Bước 5

    Xay nhuyễn bằng máy xay thực phẩm và thưởng thức cùng với thịt cừu và rau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây